4 điều trai hư sẽ làm còn trai tốt thì không

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao các cô gái luôn thích “trai hư” không? Các chàng trai hư luôn có tỷ lệ tán tỉnh thành công cao hơn các bạn “trai tốt”. Vậy bí quyết là gì, hãy cùng nhau khám phá 4 điều mà các bạn trai tốt không làm được như trai hư.

4 điều trai hư sẽ làm còn trai tốt thì không

Luôn hành động

Sự khác biệt chính giữa trai hư và trai ngoan là khả năng hành động. Những chàng “trai tốt” thường sợ bị từ chối và họ không hành động trừ khi hoàn toàn chắc chắn thành công. Họ đưa ra rất nhiều lý do – chờ đợi thời điểm hoàn hảo, tránh sự lúng túng – nhưng tất cả đều chung quy lại là nỗi sợ bị tổn thương.

Ngược lại, các “trai hư” lại xông pha chiến trường, mạnh dạn bày tỏ sự thích thú. Mặc dù họ có thể không phải là người phù hợp nhất với người phụ nữ được đề cập nhưng họ vẫn đủ tự tin để chấp nhận rủi ro và mời cô ấy đi chơi.

Bài học ở đây rất rõ ràng: nếu bạn quan tâm đến ai đó, hãy là người chủ động. Sự do dự thường dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội, trong khi nắm bắt cơ hội có thể dẫn đến thành công lãng mạn. Hãy nhớ rằng, ai do dự sẽ thua cuộc.

Biết cách thể hiện bản thân

Ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút, các chàng trai hư luôn biết ăn diện, chải chuốt, xấu thì che lại, đẹp thì khoe ra. Ngoài ra, những chàng trai này rất biết thể hiện cá tính riêng, tự tin, luôn muốn và biết cách làm chủ cuộc chơi.

Vì vậy, nếu bạn muốn nổi bật hơn những “trai hư”, hãy đầu tư vào việc thể hiện bản thân tốt nhất của mình. Sức hấp dẫn của việc “kết hợp tốt” và “vui vẻ khi ở bên” tăng dần theo thời gian, trong khi sức thu hút chỉ tăng lên từ lòng tự ái sẽ mất dần. Về lâu dài, bạn sẽ chiếm thế thượng phong.

Không dễ dãi

Một lý do khiến “trai hư” thường thu hút sự chú ý là vì họ mang đến sự thử thách. Họ không dễ chịu hay chu đáo quá mức làm hài lòng các cô gái nhiều như “anh chàng tốt bụng”. Mặc dù có nhiều bạn khác giới cho rằng đó là một lợi thế, nhưng bạn vẫn là phải đạt được sự cân bằng giữa việc dễ tính và tránh mắc bẫy tỏ ra tuyệt vọng để được chấp thuận.

  Không nhàm chán

  Một trong những lý do chính khiến “trai tốt” gặp khó khăn trong việc hẹn hò là vì họ không có gì thú vị cả. Những chàng trai hư có thể mang lại sự kịch tính, hấp dẫn khiến không khí không hề nhàm chán. Trai hư mang lại cảm giác hồi hộp và phấn khích nhất định, thường liên quan đến việc làm điều gì đó hơi nghịch ngợm một chút.

  Kết luận

  Trò chơi hẹn hò thường ưu ái những người chấp nhận rủi ro, đầu tư vào việc hoàn thiện bản thân, đạt được sự cân bằng trong cách tiếp cận của họ và mang lại sự hấp dẫn cho đối phương.

  Những chàng trai tốt có thể thu hẹp khoảng cách và trở nên hấp dẫn như những “trai hư” mà không làm mất đi bản chất thật của họ.

  Total
  0
  Shares
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Previous Post

  Yêu khó hơn đối với những người phụ nữ mạnh mẽ?

  Next Post

  9 lý do bạn có thể thích một cô gái “ngổ ngáo”

  Related Posts