96 lời chúc mùa giáng sinh an lành đơn giản ý nghĩa

Lại một mùa giáng sinh nữa lại tới. đây là mùa vui vẻ và còn dịp nào tốt hơn để thể hiện tình cảm của bạn với những người thân, đó là gửi những thông điệp Giáng sinh chân thành. Cho dù bạn đang gửi những lời chúc ấm áp đến gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, thông điệp hoàn hảo có thể tăng thêm niềm vui cho mùa lễ.

Trong bài này, chúng ta sẽ có tuyển chọn 96+ thông điệp Giáng sinh hàng đầu chắc chắn sẽ truyền cảm hứng, mang lại nụ cười và tạo ra những kỷ niệm lâu dài.

96 lời chúc mùa giáng sinh an lành đơn giản ý nghĩa

Chúc giáng sinh người yêu/vợ/chồng

 1. Tình yêu của anh/em là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi có thể nhận được. Giáng sinh vui vẻ nhé anh/em yêu!
 2. Em yêu, em là sự lấp lánh trong cây thông Giáng sinh của anh, sự ấm áp trong cốc ca cao nóng của anh và niềm vui trong tiếng chuông leng keng của anh. Giáng sinh vui vẻ!
 3. Năm nay, ông già Noel đã mang đến cho tôi món quà tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay: thức dậy bên cạnh bạn vào buổi sáng Giáng sinh. Giáng sinh vui vẻ nhé, tình yêu mãi mãi của anh!
 4. Hãy quên đi cái lạnh bên ngoài, em là ngọn lửa duy nhất anh cần trong Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh!
 5. Giáng sinh này, anh không chỉ trao cho em trái tim mình mà còn gói nó bằng tình yêu trọn đời. Giáng sinh vui vẻ nhé người bạn tâm giao của tôi!
 6. Giáng sinh này, anh muốn tặng em một thứ mà em không thể tìm thấy ở đâu khác: tình yêu vô tận của anh. Giáng sinh vui vẻ!
 7. Anh rất biết ơn khi có em trong đời, giống như ông già Noel đến sớm mỗi ngày vậy. Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc lớn nhất của tôi!
 8. Em là lý do khiến tim anh đập nhanh hơn tuần lộc trong đêm Giáng sinh. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh!
 9. Hãy ôm chặt lấy em nhé, và hãy biến Giáng sinh này thành một đêm tràn ngập sự ấm áp, tình yêu và có thể chỉ là một chút phép thuật của cây tầm gửi. Giáng sinh vui vẻ, thế giới của tôi!
 10. Giáng sinh trở nên tuyệt vời hơn khi giờ đây bạn đã có mặt trong cuộc đời tôi!
 11. Giáng sinh vui vẻ đến một người ngọt ngào hơn kẹo, sưởi ấm tôi hơn cốc ca cao nóng và khiến trái tim tôi tràn ngập niềm vui!
 12. Điều duy nhất anh yêu hơn Giáng sinh là em.
 13. Điều quan trọng nhất không phải là những gì ở dưới gốc cây mà là những người ở xung quanh nó. Mỗi năm tôi đều rất biết ơn vì có bạn ở đó.
 14. Dù chúng ta xa nhau nhưng em vẫn ở trong trái tim anh vào Giáng sinh này.
 15. Những gì tôi muốn trong Giáng Sinh là bạn.
 16. Tôi thật may mắn khi được trải qua một Giáng sinh nữa với bạn!
 17. Giáng sinh vui vẻ! Bạn là món quà tốt nhất mà tôi muốn có.
 18. Những ngày lễ như Giáng sinh khiến tôi rất biết ơn khi được chia sẻ cuộc sống với bạn.
 19. Còn gì tuyệt vời hơn khi Giáng Sinh này chúng ta bên nhau.
 20. Chúc ngôi nhà của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và tiếng cười trong mùa Giáng sinh này.
 21. Chúc bạn không có gì ngoài những điều tốt đẹp nhất trong mùa lễ này.
 22. Chúc những ngày nghỉ lễ của bạn tràn ngập niềm vui và tiếng cười!
 23. Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn sẽ nhận được hết may mắn này đến may mắn khác trong năm tới.
 24. Dành cho bạn dịp Giáng sinh: Lời cầu chúc hạnh phúc, ấm áp và yêu thương.
 25. Món quà của tình yêu. Món quà của may mắn. Món quà của hạnh phúc. Cầu mong tất cả những điều này và hơn thế nữa sẽ là của bạn trong Giáng sinh này.
 26. Tôi hy vọng Giáng sinh của bạn vui vẻ và mở đường cho một khởi đầu mới cho một năm mới thịnh vượng!

Chúc giáng sinh tới cha/mẹ

 1. Bố mẹ ơi, bố mẹ là lý do khiến Giáng sinh của con luôn kỳ diệu. Cảm ơn bạn đã biến nó thành khoảng thời gian đặc biệt nhất trong năm. Giáng sinh vui vẻ!
 2. Cầu mong kỳ nghỉ lễ mang đến cho bố mẹ niềm vui và sự ấm áp giống như bố mẹ đã dành cho con trong suốt nhiều năm qua. Chúc bố mẹ Giáng sinh vui vẻ!
 3. Tình yêu của bố mé là ngôi sao trên cây thông Noel của con, tỏa sáng rực rỡ và mang lại niềm vui cho thế giới của con. Chúc bố mẹ Giáng sinh vui vẻ!
 4. Gửi đến bố mẹ một chiếc xe trượt tuyết tràn đầy tình yêu và lòng biết ơn trong Giáng sinh này. Cảm ơn bạn vì đã là những bậc cha mẹ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!
 5. Tình yêu của cha mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà con có thể nhận được. Chúc bố mẹ một Giáng sinh tràn ngập sự ấm áp và niềm vui như bạn đã dành cho con.
 6. Năm nay, món quà lớn nhất của con là đón Giáng sinh cùng bố mẹ và các em. Cầu mong ngôi nhà của chúng ta tràn ngập tiếng cười, tình yêu và những kỷ niệm sưởi ấm trái tim. Giáng sinh vui vẻ!
 7. Bố mẹ có thể không phải là ông già Noel, nhưng bạn đã trao cho con món quà quý giá nhất: tình yêu, sự ủng hộ và sự động viên vô tận của bạn. Giáng sinh vui vẻ nhé bố mẹ!
 8. Giáng sinh này, tôi biết ơn những cội rễ đâm sâu, những cành vươn cao và tình yêu không giới hạn từ bố mẹ. Giáng sinh vui vẻ!
 9. Bố mẹ đã dạy con ý nghĩa thực sự của Lễ Giáng sinh: tình yêu, gia đình và sự cho đi. Cảm ơn bạn đã trở thành hình mẫu tốt nhất mà tôi có thể yêu cầu. Giáng sinh vui vẻ!
 10. Từ việc trang trí cây thông đến hát những bài hát mừng, con trân trọng mọi truyền thống Giáng sinh mà chúng ta chia sẻ. Ba mẹ làm cho những ngày nghỉ thực sự đặc biệt. Giáng sinh vui vẻ!
 11. Năm nay, điều ước của tôi không phải là những đồ chơi mới nhất mà là có thêm nhiều tiếng cười và những khoảnh khắc bên nhau như thế này. Giáng sinh vui vẻ nhé bố mẹ!
 12. Những món quà tốt nhất không đi kèm với giá cả, chúng đi kèm với tình yêu. Cảm ơn bạn đã tắm cho tôi quanh năm, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Giáng sinh vui vẻ!
 13. Chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập mọi thứ bạn xứng đáng có: bình yên, niềm vui và đủ món ăn ngon sánh ngang với xưởng của ông già Noel. Chúng tôi yêu bạn!
 14. Hãy quên đi những chiếc bánh quy của ông già Noel, chúng ta có thứ gì đó tuyệt vời hơn: những cái ôm ấm áp, những câu chuyện cười sến sẩm và đủ tình yêu để lấp đầy cả Bắc Cực. Giáng sinh vui vẻ!
 15. Cho dù cuộc sống có đưa anh đến đâu, Giáng sinh sẽ luôn đưa anh trở về bên em. Cảm ơn bạn đã là nhà của tôi, thiên đường của tôi và trái tim tôi. Giáng sinh vui vẻ!
 16. Ba mẹ có thể không phải là tuần lộc, nhưng bạn đã thực hiện được một số phép lạ Giáng sinh hoành tráng trong nhiều năm qua. Cảm ơn sự kỳ diệu của bố mẹ. Giáng sinh vui vẻ!
 17. Bố mẹ có thể già đi nhưng vẫn là những người tuyệt vời nhất mà tôi may mắn có được. Cảm ơn vì đã giữ tinh thần Giáng sinh tuyệt vời trong gia đình. Giáng sinh vui vẻ!
 18. Giáng sinh là thời gian dành cho gia đình và hai người là trái tim của con. Chúc các bạn một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và kỳ diệu

Chúc giáng sinh tới bạn bè

 1. Cảm thấy rất biết ơn Giáng sinh này vì có một người bạn tuyệt vời như vậy.
 2. Cảm ơn vì đã là bạn tôi!
 3. Bạn ơi! Bạn là một trong những phần tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi và chúc bạn có một Giáng sinh tuyệt vời!
 4. Ngay cả ông già Noel cũng không thể mang đến một người bạn tốt hơn. Giáng sinh vui vẻ nhé, bạn thân!
 5. Món quà tình bạn của bạn là món quà Giáng sinh yêu thích của tôi.
 6. Khi tôi đếm những lời chúc Giáng sinh của mình, bạn đứng đầu danh sách!
 7. Mỗi Giáng sinh đều vui vẻ hơn vì bạn là một phần của nó, người bạn mãi mãi của tôi.
 8. Những ngày nghỉ lễ sẽ đặc biệt hơn rất nhiều khi được đón mừng cùng những người bạn tuyệt vời như bạn.
 9. Chúng ta có thể sống xa nhau, nhưng tôi kỷ niệm mùa giải này với bạn trong trái tim mình. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn thân mến.
 10. Gửi đến người bạn giống gia đình hơn, chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập tình yêu, tiếng cười và mọi niềm hạnh phúc trên thế giới. Giáng sinh vui vẻ!
 11. Chúc bạn một Giáng sinh thú vị và vui vẻ như tình bạn của chúng ta. Đây là một năm nữa cùng chia sẻ tiếng cười và những khoảnh khắc tuyệt vời!
 12. Chúc mừng Giáng sinh tới người khiến mọi khoảnh khắc trở nên vui vẻ hơn. Tình bạn của bạn là món quà tuyệt vời nhất mà tôi có thể nhận được
 13. Cầu mong Giáng sinh của bạn lấp lánh ánh sáng của tình bạn và cầu mong kỳ nghỉ lễ mang đến cho bạn tất cả niềm vui mà bạn đã mang đến cho cuộc đời tôi.
 14. Đây là lời gửi đến người bạn đã trải qua bao thăng trầm. Chúc bạn một Giáng sinh cũng đặc biệt như bạn đối với tôi. Giáng sinh vui vẻ!
 15. Cầu mong phép màu của Giáng sinh lấp đầy trái tim bạn với niềm vui và sự ngạc nhiên giống như tình bạn của chúng ta mang đến cho cuộc đời tôi. Giáng sinh vui vẻ!
 16. Chúc bạn một mùa Giáng sinh tuyệt vời và độc đáo như tình bạn của chúng ta. Giáng sinh vui vẻ bạn nhé!
 17. Gửi đến người đồng phạm và người bạn tuyệt vời của tôi, đây là một Giáng sinh tràn ngập những khoảng thời gian vui vẻ, những kỷ niệm tuyệt vời và tiếng cười bất tận.
 18. Với tinh thần cho đi, tôi gửi cho bạn món quà tình yêu, niềm vui của tình bạn và sự ấm áp của Giáng sinh. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ!
 19. Cầu mong Giáng sinh của bạn hoành tráng như những cuộc phiêu lưu cùng nhau của chúng ta và ấm áp như tình bạn của chúng ta. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân yêu của tôi!
 20. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu tràn ngập sự lấp lánh của tình bạn và niềm vui của những khoảnh khắc chia sẻ. Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi!

Chúc giáng sinh tới đồng nghiệp

 1. Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới với nhiều thành tựu nghề nghiệp và niềm vui cá nhân. Chúc mừng một mùa giải thành công!
 2. Khi một năm sắp kết thúc, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn vì sự chăm chỉ và cống hiến của các bạn. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ xứng đáng và một Giáng sinh vui vẻ!
 3. Chúc bạn một Giáng sinh tràn ngập niềm vui khi hoàn thành công việc và sự hài lòng khi hoàn thành tốt công việc. Bạn đã tạo ra sự khác biệt và đã đến lúc ăn mừng!
 4. Chúc mừng một đồng nghiệp tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn tươi sáng và vui vẻ như những đóng góp của bạn cho nhóm của chúng tôi. Kỳ nghỉ lễ vui vẻ!
 5. Khi chúng ta kỷ niệm những ngày lễ, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần vô giá trong nhóm của chúng tôi. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm tới tràn đầy thành công
 6. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn đã thực sự tỏa sáng trong năm nay. Chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập tinh thần xuất sắc như vậy. Chúc đồng nghiệp có kỳ nghỉ lễ vui vẻ!
 7. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, tràn ngập niềm vui, tiếng cười và đánh giá cao công việc đã hoàn thành tốt. Năm nay bạn đã khiến nơi làm việc của chúng ta tươi sáng hơn!
 8. Chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập niềm vui của một năm thành công và đón chờ những cơ hội mới trong năm tới. Chúc đồng nghiệp có kỳ nghỉ lễ vui vẻ!
 9. Gửi đến một đồng nghiệp khiến nơi làm việc vui vẻ hơn, Giáng sinh vui vẻ! Chúc kỳ nghỉ lễ của bạn tràn ngập niềm vui và được bao bọc bởi những người thân yêu.
 10. Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của bạn đã là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta! Merry Christmas!
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

4 cung hoàng đạo có chỉ số kiên nhẫn cao chót vót

Next Post

Viết tắt tháng chuẩn quốc tế trong tiếng anh