Cách kiếm tiền phổ biến với blog website

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền với blog, website, tùy thuộc vào phương pháp kiếm tiền mà bạn sử dụng cho blog. Dưới đây là một số cách phổ biến để kiếm tiền với blog. Những cách này bao gồm; PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột), PPV (trả tiền cho mỗi lần xem quảng cáo) và tiếp thị liên kết Affiliate.

Cách kiếm tiền với website blog

PPC (Pay-per-click)

PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột) là một hình thức quảng cáo trực tuyến, trong đó các nhà quảng trả tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo của họ. Giá quảng cáo dựa trên giá trị từ khóa, nền tảng và đối tượng mà họ hướng tới.

Với phương pháp này, bạn sẽ đặt quảng cáo của nhà phát hành quảng cáo như Google Adsense vào website, blog của mình. Nếu người truy cập website click vào quảng cáo bạn sẽ được nhà phát hành quảng cáo trả tiền cho mỗi cú nhấp chuột.

Giá cho mỗi lần nhấp chuột phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lĩnh vực kinh doanh của các từ khóa, quốc gia quảng cáo, tỷ lệ mua hàng …

PPV (Pay-per-view)

Quảng cáo PPV trả tiền cho bạn để hiển thị quảng cáo trên blog. Khi bạn hiển thị quảng cáo, bạn được trả tiền cho mỗi số lượng quảng cáo được hiển thị cho khách truy cập. Mặc dù những gì bạn kiếm được không nhiều như PPC, nhưng nó rất ổn nếu bạn có lượt truy cập cao.

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết cho phép bạn quảng bá sản phẩm của ai đó hoặc của công ty trong khi bạn kiếm được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện thông qua bạn. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn hiển thị quảng cáo đưa khách truy cập đến sản phẩm của người khác trong khi họ chọn mua hay không.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tại sao lại có ngày nhuận

Next Post

Những câu chúc sinh nhật người yêu bằng tiếng anh ngọt ngào