Cô ấy nói đã có bạn trai rồi! Nghĩa là sao?

Nếu bạn crush ai đó, đã ngỏ ý mà chỉ nhận lại câu nói rằng em đã có bạn trai, điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa của câu nói đó và cách đáp lại một cách tôn trọng vì tôn trọng luôn là chìa khóa của các mối quan hệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào việc tìm hiểu ý nghĩa khi một cô gái nói rằng cô ấy đã có bạn trai và cung cấp một số lời khuyên về cách xử lý tình huống này.

Cô ấy nói đã có bạn trai rồi! Nghĩa là sao?

Tại sao vậy?

Đầu tiên và quan trọng nhất, khi một cô gái nói rằng cô ấy đã có bạn trai, điều đó có nghĩa là cô ấy đã có một mối quan hệ lãng mạn với một người khác. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng cô ấy không sẵn sàng để hẹn hò hoặc theo đuổi một mối quan hệ yêu đương với bạn. Điều quan trọng là phải tôn trọng mong muốn của cô ấy và hiểu rằng cô ấy không hứng thú với việc được bạn theo đuổi.

Cố gắng theo đuổi một mối quan hệ với một người đã nói rằng họ đang trong một mối tình khác không chỉ là hành động thiếu tôn trọng cô gái mà còn có thể dẫn đến những tình huống khó chịu và hiểu lầm, thậm chí có thể mất cả tình bạn mà hai người đang có.

Nên làm gì?

Tôn trọng lời cô ấy

Trước hết hãy tôn trọng, giữ khoảng cách, hành vi và lời nói ở chuẩn mực mà hai bạn đang có.

Nhã nhặn

Bạn phải đáp lại một cách nhã nhặn và chấp nhận lời nói của cô ấy mà không có những hành vi thô lỗ hoặc coi thường. Tránh đưa ra những nhận xét xúc phạm hoặc thể hiện sự thất vọng, vì điều này có thể bị coi là thiếu tôn trọng và có thể tạo ra ấn tượng rất tiêu cực.

Đặc biệt tránh các hành vi như: “không yêu trả dép bố về!”, “thằng đó có gì hơn anh” ..v..v, nếu không muốn mình biến thành thằng trẻ trâu trong mắt đối phương.

Duy trì mối quan hệ bạn bè

Nếu bạn không quá cứng nhắc có thể cân nhắc đến việc phát triển tình bạn với người này, bạn vẫn có thể duy trì tình bạn nếu như đã làm được hai điều (1) và (2) bên trên. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu ranh giới trong mối quan hệ của cô ấy và tránh bất kỳ bước tiến nào.

Đừng cố gắng thay đổi suy nghĩ cô ấy

Vẫn biết, bạn thực sự thích cô ấy, tuy nhiên đừng để tình cảm lấn át lý trí, đừng cố theo đuổi xa hơn hoặc cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Khi cô ấy đã không muốn bạn theo đuổi, thì bạn có cố gắng đến mấy cũng khó, bạn chỉ có cơ hội xen vào khi mối quan hệ của cô gái đang gặp vấn đề, có nguy cơ đổ vỡ (tuy nhiên rất dễ bạn thành kẻ thứ 3 phá hoại nhé).

Nếu bạn quá thích một cách mù quáng, cố gắng đợi cô gái chia tay, tuy nhiên nhớ rằng, lúc ấy, cả khi cô gái không có bạn trai, cũng không có gì đảm bảo cô ấy sẽ chọn bạn cả, do đó cân nhắc đọc tiếp mục (5)&(6)

Biến đau buồn thành trải nghiệm/kinh nghiệm

Thay vì cảm thấy nản lòng hay thất vọng, hãy coi trải nghiệm như một cơ hội học tập, hiểu rằng không phải ai cũng thích bạn, coi bạn là một lựa chọn và điều đó không sao cả. Biến nó thành kinh nghiệm cho những lần sau.

Tìm đối tượng khác

Đời còn dài, gái còn nhiều, hãy tập trung phát triển bản thân, chăm chút từ ngoại hình tới kiến thức, sự nghiệp, có thể ngoài kia còn rất nhiều cô gái đang đợi bạn đến tán 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lời khuyên cho bạn lần ra mắt bố mẹ người yêu

Next Post

Trí tuệ nhân tạo AI sẽ dùng tế bào não?

Related Posts