Khám phá sức mạnh tần số 174 Hz

Tần số 174 Hz là tần số thấp nhất trong các tần số Solfeggio, là một tập hợp các tần số được sử dụng trong liệu pháp âm nhạc chữa bệnh. Mỗi tần số Solfeggio được cho là có đặc tính chữa bệnh riêng và 174 Hz cũng không ngoại lệ.

174 Hz được cho là tần số tự nhiên có tác động lớn nhất đến cơ thể và sức khỏe thể chất, hơn là sức khỏe tinh thần hoặc tâm thần. Mọi người chủ yếu cảm thấy giảm đau từ tần số này, mặc dù nó cũng làm giảm căng thẳng. Ngoài ra, tần số thấp giúp thư giãn cơ bắp và hoạt động như một loại thuốc giảm đau hoặc giảm đau tự nhiên. Có những người sử dụng cho rằng tần suất này thấy giảm đau lưng, đau nửa đầu, đau đầu gối, v.v.

Về âm nhạc, 174 Hz là âm thanh tần số thấp thường được sử dụng trong nhạc nền và nhạc thiền, nó có tính chất nhẹ nhàng có thể giúp tạo ra cảm giác yên bình và tĩnh lặng.

Có một số cách để đưa nhạc 174 Hz vào cuộc sống hàng ngày của bạn, đó là nghe nó trong các bài tập thiền hoặc thư giãn hoặc Yoga, hơn nữa, phát nhạc nền khi bạn làm việc hoặc học tập, hoặc thậm chí sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn.

Video ví dụ về nhạc 174HZ

Loại nhạc này hiện nay được phát hành rất nhiều trên mạng internet đặc biệt là youtube, chỉ cần tìm kiếm từ khóa 174hz hoặc nhạc 174hz.

Nhìn chung, 174 Hz là loại âm thanh giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và cân bằng tâm trí, hãy xây dựng một lối sống khoa học và đưa những bản nhạc này vào cuộc sống thường nhật để luôn có tâm hồn sảng khoái.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khám Phá Sự Thật Về Tần Số âm thanh 440 Hz

Next Post

Thay đổi tốc độ hiệu ứng trên Android cải thiện hiệu suất

Related Posts