Tần số 639 Hz – tăng cường mối quan hệ xung quanh

639 Hz là tần số thường được kết hợp với luân xa tim, là một trong bảy luân xa chính trong cơ thể con người, tần số này chứa đầy tình yêu, sự rạng rỡ và năng lượng tích cực.

Tìm hiểu về giải tần số Solfeggio

Theo một số học viên chữa bệnh bằng âm thanh, việc tiếp xúc với 639 Hz có thể kích thích luân xa tim và thúc đẩy cảm giác yêu thương, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm. Nó cũng được cho là giúp cân bằng các mối quan hệ và cải thiện giao tiếp giữa các cá nhân.

Tần số 639 Hz – tăng cường mối quan hệ xung quanh

Ngoài những tác động tiềm ẩn đối với luân xa, 639 Hz còn được cho là có các đặc tính chữa bệnh khác như giảm căng thẳng và lo lắng, thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn, đồng thời nâng cao tâm trạng và sức khỏe tổng thể.

Có nhiều cách khác nhau để trải nghiệm những lợi ích của tần số 639 Hz, bao gồm thông qua thiền định, nghe nhạc hoặc liệu pháp âm thanh và kết hợp tần số vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Một số người có thể chọn đeo đồ trang sức hoặc quần áo có liên quan đến luân xa tim hoặc sử dụng pha lê và đá quý tương ứng với luân xa này.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù một số cá nhân có thể nhận được những tác động tích cực khi tiếp xúc với tần số 639 Hz, nhưng có rất ít nghiên cứu khoa học về chủ đề này. Do đó, nếu có bất cứ vấn đề bệnh lý về sức khỏe cũng như tinh thần, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, bác sĩ tâm lý trước, và coi biện pháp này như môt biện pháp phụ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Từ vựng tiếng anh chủ đề các loại thịt, cá, hải sản

Next Post

Tần số 741 Hz giúp người hướng nội cởi mở

Related Posts