Tần số nhạc 396Hz và những tác dụng bất ngờ

Gần đây, mọi người tương đối quan tâm đến các loại nhạc trị liệu, các loại nhạc có tần số nhất định, và trong số đó có nhạc 396 Hz, tần số này được cho là có tác động đáng kể đến cảm xúc và sức khỏe tổng thể của chúng ta. Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích của âm nhạc 396 Hz và cách nó có thể giúp bạn trong hành trình chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe.

Tìm hiểu về giải tần số Solfeggi

Tần số nhạc 396Hz và những tác dụng bất ngờ
Tần số nhạc 396Hz và những tác dụng bất ngờ

Nhạc 396Hz là gì?

Âm 396 Hz là một loại liệu pháp âm thanh được cho là có đặc tính chữa bệnh, nó là một tần số cộng hưởng với luân xa gốc, có liên quan đến cảm giác an toàn. Âm thanh 396 Hz được cho là giúp giải phóng những tắc nghẽn cảm xúc và thúc đẩy cảm giác bình yên, tĩnh lặng, do đó, nó còn được gọi là “tần số giải phóng”. Nó thường được sử dụng kết hợp với các tần số và phương thức chữa bệnh khác, chẳng hạn như thiền, yoga và Reiki.

Tác dụng

Nhạc 396 Hz được biết đến với tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể, giúp giải phóng năng lượng và cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, tội lỗi và lo lắng, nó cũng sẽ giúp ích trong quá trình buông bỏ những tổn thương trong quá khứ và gánh nặng tình cảm có thể đang kìm hãm con người.

Giảm mức độ căng thẳng và thúc đẩy trạng thái thư giãn, nó có khả năng làm dịu hệ thần kinh, có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, người ta tin rằng, nó thúc đẩy cảm giác bình yên và cân bằng bên trong.

Một lợi ích khác của âm 396 Hz là nó có thể giúp nâng cao khả năng sáng tạo và trực giác. Tần số này có thể kích thích não phải, nơi chịu trách nhiệm về sự sáng tạo, trí tưởng tượng và trực giác. Do đó mỗi khi làm gì đó cần sự sáng tạo, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại nhạc này cho việc khai thác tiềm năng sáng tạo của mình và đưa ra những ý tưởng và giải pháp mới.

Ví dụ nhạc 396 Hz

Để nghe các bài nhạc có tần số này mọi người có thể lên Google hoặc Youtube gõ từ khóa nhạc 396Hz.

Kết luận

Tóm lại, âm nhạc 396 Hz là một công cụ hữu ích có thể giúp thúc đẩy quá trình thư giãn và tăng cường sức khỏe tinh thần. Cho dù bạn đang phải vật lộn với căng thẳng, lo lắng hay chấn thương tình cảm, việc lắng nghe tần số này có thể giúp bạn trong hành trình chữa lành và khám phá bản thân.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Âm nhạc tần số 432Hz có tác dụng gì?

Next Post

417 Hz tần số âm nhạc liên kết luân Xa

Related Posts