App tìm bạn

Nguyên tắc để có mối quan hệ lâu dài với App hẹn hò

Sự gia tăng của các ứng dụng hẹn hò đã giúp người dùng kết nối với nhau dễ dàng. Tuy nhiên, để có những mối quan hệ lâu dài bền chặt, bạn cũng cần nắm được những nguyên tác này. Nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm người yêu, bạn đời, bạn thân trên các ứng dụng như Tinder, Facebook Dating …. thì có thể tham khảo những điều dưới đây:

Nguyên tắc để có mối quan hệ lâu dài với App hẹn hò
Nguyên tắc để có mối quan hệ lâu dài với App hẹn hò

Trung thực

Khi sử dụng một app hẹn hò, điều quan trọng là phải trung thực về danh tính của bạn, tuổi tác, công việc, những gì bạn đang tìm kiếm và những gì bạn cung cấp nó sẽ được thuật toán kết nối đối tượng. Biến mình thành một ai đó không phải là bạn và phóng đại sở thích hoặc tài năng sẽ chỉ dẫn đến sự thất vọng và trở thành người không đáng tin cậy.

Tôn trọng

Ứng dụng hẹn hò là nền tảng để các cá nhân kết nối và tương tác với nhau, vì vậy, điều bắt buộc là phải có sự tôn trọng. Tránh tham gia vào các hành vi có thể bị coi là quấy rối hoặc xúc phạm và luôn quan tâm đến thời gian cũng như cảm xúc của người khác.

Lịch sự

Trò chuyện luôn là một khía cạnh quan trọng của các app hò trực tuyến và điều quan trọng là phải sử dụng ngôn ngữ lịch sự khi tương tác với người khác trên App. Tránh sử dụng ngôn từ tục tĩu hoặc đưa ra nhận xét không phù hợp, đồng thời, dành thời gian đọc và trả lời thư một cách thận trọng.

Phản hồi nhanh

Nếu ai đó dành thời gian để nhắn tin cho bạn, bạn nên trả lời nhanh chóng và thể hiện sự quan tâm của mình. Nếu bạn không quan tâm, hãy áp dụng quy tắc 2: tôn trọng và cho họ biết rằng bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.

An toàn khi gặp trực tiếp

Khi đến lúc gặp trực tiếp, bạn nên ưu tiên an toàn lên hàng đầu, đề phòng đến khi bạn hiểu rõ con người đối phương, gặp gỡ ở nơi công cộng, tránh đi đến những nơi vắng vẻ, nguy hiểm, ít nhất bạn cũng phải đề phòng mấy kẻ buôn người, sở khanh chứ.

Là chính mình

Cuối cùng, hãy là chính mình! Hẹn hò trực tuyến là cơ hội để kết nối với những người khác và tìm người chia sẻ sở thích và giá trị của bạn. Hãy tự tin vào con người của bạn và tận hưởng quá trình làm quen với người khác.

Related Posts

1 of 27