15 nền tảng tạo website miễn phí nhiều người dùng nhất 2022

Ngày nay việc sở hữu cho mình một website không còn khó khăn, có nhiều cách để bạn có một website mà không cần kiến thức chuyên sâu, chi phí thấp hoặc hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo 15 nền tảng xây dựng trang web miễn phí tốt nhất để bạn có thể xây dựng một trang web miễn phí mà đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn.

Wix

Wix là một trong những công cụ xây dựng web miễn phí phổ biến nhất hiện có với hàng trăm triệu người dùng . Nền tảng được cho phép bạn chỉnh sửa kéo thả dễ dàng các thành phần trên website và cung cấp một bộ sưu tập lớn các mẫu chuyên nghiệp, bao gồm các blog cá nhân, bán hàng online, giới thiệu công ty ..v..v.

Weebly

Weebly là một công cụ tạo trang web linh hoạt, tương thích với mọi thiết bị và nền tảng, đồng thời dễ sử dụng. Tương tự Wix, Weebly hỗ trợ kéo thả các thành phần trên website một cách dễ dàng, đồng thời nó cũng cung cấp nhiều mẫu giao diện khác nhau trên nhiều lĩnh vực.

WordPress

WordPress là một công cụ xây dựng trang web miễn phí, nó cho phép bạn sử dụng một miền riêng nhưng phải trả phí. Nếu bạn không muốn sử dụng tên miền riêng hay không muốn trả tiền cho mục này, bạn có thể chạy trang web của mình trực tiếp bằng URL do WordPress cung cấp như: tenban.wordpress.com

Godaddy

GoDaddy được biết đến là một nhà cung cấp tên miền, hosting giá rẻ, nhưng họ cũng có chương trình tạo trang web riêng cho chủ sở hữu trang web muốn mua tên miền và thiết kế trang web họ cung cấp sẵn.

Các mẫu trang của GoDaddy rất đơn giản, nhẹ và hiệu quả. Nếu bạn thích mã nguồn mở WordPress thì Godaddy cũng cung cấp cho bạn giao diện wordpress luôn.

Pixpa

Pixpa là nền tảng cung cấp web miễn phí, nó được thiết kế chủ yếu cho các website chia sẻ ảnh, các chuyên gia sáng tạo và doanh nghiệp trong việc tạo các trang web đẹp, chuyên nghiệp mà không cần biết kiến thức về lập trình web.

Strikingly

Là một nền tảng cung cấp sẵn các giao diện, bằng cách sử dụng các mẫu giao diện được tối ưu hóa cho các kích thước màn hình khác nhau. Nó cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản để làm cho ảnh của bạn trông sắc nét và nổi bật hơn.

Với sự đơn giản Strikingly hoàn toàn giúp bạn tạo ra một website chỉ trong vòng 30 phút mà không mất bất kỳ chi phí gì.

DUDA

Duda là nền tảng thiết kế web miễn phí dành cho bạn, với các công cụ quản lý khách hàng và cộng tác nhóm mạnh mẽ để xây dựng và quản lý các trang web trên quy mô lớn. Nền tảng này cho phép bạn xây dựng các trang web nhiều tính năng và chạy trên hầu hết mọi thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động, đồng thời các website được DUDA cam kết tối ưu hóa tốc độ trang theo tiêu chuẩn của Google.

Jimdo

Không có giới hạn số trang web và được miễn phí 500 MB dung lượng, số lượng này bạn có thể sẽ có đủ dung lượng để xây dựng cho mình trang web ưng ý và thậm chí họ còn cung cấp HTTPS / SSL, giúp cho thông tin của khách truy cập sẽ luôn được giữ an toàn

Webstart

Gói miễn phí của Webstarts là một lựa chọn khó có thể từ chối. Nó bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tính năng quan trọng như blog và bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm.

Webnode

WebNode là một lựa chọn tốt cho thương hiệu cá nhân – nó dễ sử dụng và bạn có thể tạo trang web bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Họ cũng hỗ trợ tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử và các trang này tương thích với các thiết bị Android, Mac và IOS.

WebNode sẽ cung cấp số liệu thống kê để theo dõi lượng truy cập của trang web, miễn phí và ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn sẽ không có quảng cáo.

Elementor

Nếu là tín đồ tạo website với WordPress, chắc hẳn bạn đã nghe tới Elementor, một công cụ kéo thả để tạo ra một website hoàn toàn theo ý mình.

Với trình tạo trang của Elementor, tacó thể chọn từ hàng trăm mẫu có sẵn, tùy chỉnh chúng và đảm bảo trang web của bạn hiển thị chính xác bất kể thiết bị nào.

Mozello

Bạn có thể tạo trang web đa ngôn ngữ miễn phí – điều mà ít nền tảng xây dựng trang web khác có. Các tính năng của Mozello bao gồm blog, cửa hàng trực tuyến, các tùy chọn SEO và 500 MB dung lượng lưu trữ. 

Có một quảng cáo, nhưng nó chỉ là một liên kết trong footer, vì vậy hầu hết khách truy cập sẽ không để ý tới nó.

Site123

Được cho là một trong những trình xây dựng linh hoạt và dễ sử dụng nhất, Site123 cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ và cung cấp hướng dẫn cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Site123 cung cấp một thư viện ảnh đáng kể, cũng như font chữ miễn phí, sẽ giúp bạn giảm thiếu vấn đề bản quyền rất nhiều.

Webflow

Webflow được sử dụng bởi hơn 3.500.000 nhà thiết kế và nhóm sáng tạo, cộng tác để tạo ra những website chất lượng.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo kéo thả cho trang web của mình và họ cung cấp hệ thống CMS quản lý nội dung dễ sử dụng, trực quan mà bạn không cần kiến thức gì về HTML hay CSS.

Tuy nhiên Webflow chỉ miễn phí 2 trang web và 500 lượt truy cập một tháng

Bookmark

Bookmark có khá nhiều tính năng và mô-đun mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Không cần kỹ năng thiết kế, hay viết mã, bạn vẫn có thể tạo ra một website chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của AI. Việc bạn cần làm là nhập tên trang web, chủ đề mong muốn

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10+ meme trầm cảm ngộ nghĩnh nhất tổng hợp

Next Post

Hướng dẫn tạo website miễn phí với Wix mới nhất 2022