4 website giúp bạn thành Hacker pha-ke cool ngầu

Nếu bạn muốn trêu đùa, xạo ke với bạn bè? Bạn có thể tận dụng một số công cụ online hữu ích Fake về công việc của các Hacker? Tham khảo 5 website dưới đây để tạo cho mình những status vui vẻ trên mạng xã hội nhé.

HackerTyper

Đường dẫn: https://hackertyper.net/

website giúp bạn thành Hacker
Website giúp bạn thành Hacker

Website giúp giả các thao tác lập trình, chạy các dòng mã giống các Hacker trong Phim, trông chúng có vẻ rất kịch tính, chuyên nghiệp. Bạn có thể chụp lại màn hình, hoặc quay lại video để khoe mẽ với bạn bè, nhưng chú ý, đây chỉ là trò chơi giải trí, không thể Hack được :D.

GeekTyper

Đường dẫn: https://geektyper.com/

GeekTyper Hacking
Hack cùng GeekTyper

Tương đối giống với HackerType nhưng GeekType phức tạp hơn, nhiều công cụ hơn và cũng nhiều giao diện cho bạn lựa chọn để sống ảo. Nó giả lập màn hình máy tính Hacker giúp người dùng có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính của Hacker thật.

Pranx

Đường dẫn: https://pranx.com/hacker/

Pranx hacking
Hack cùng Pranx

Không kém phần long trọng so với GeekType, Pranx cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ hack để chơi khăm bạn bè như Hack mật khẩu, đào Bitcoin, virus tống tiền, thực thi các dòng lệnh, thậm chí cả kế hoạch vũ khí hạt nhân cũng dc tác giả thêm vào.

Hacker-simulator

Đường dẫn: https://hacker-simulator.com/

Ứng dụng troll này cho phép bạn mô phỏng rằng bạn đang hack một máy tính hoặc một mạng kỹ thuật số. Điều chỉnh màn hình trong menu Start. Giao diện tương đối cổ, nhưng không vì đó mà kém phần thú vị với loạt công cụ giúp bạn trở thành Hacker.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Excel: Một số cách tạo danh sách thả xuống

Next Post

5 công cụ online miễn phí tạo sơ đồ bắt mắt