5 công cụ online miễn phí tạo sơ đồ bắt mắt

Sơ đồ hay lược đồ là các hình ảnh đồ họa trình bày trực quan về thứ tự hoặc các bước trong quy trình làm việc nào đó, hoặc sơ đồ công ty, tổ chức. Bạn có thể dễ dàng tạo chúng bằng các công cụ Office của Microsoft hay Google, tuy nhiên chúng khá mất thời gian và có thể phải có bản quyền phần mềm. 5 công cụ dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra các sơ đồ đồ họa bắt mắt không mất nhiều thời gian

Lucidchart

Đường dẫn: lucidchart.com

Vẽ bản đồ với Lucidchart

Lucidchart là một ứng dụng tạo sơ đồ trực tuyến phổ biến, dễ hiểu và có thể được sử dụng trên các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Nó cung cấp hàng trăm tùy chọn mẫu bao gồm mọi thứ từ sơ đồ, bản đồ tổ chức, bản đồ tư duy… Người dùng không cần phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp, Lucidchart có khả năng gợi ý cho bạn những gì phù hợp nhất.

Creately

Đường dẫn: creately.com

Vẽ biểu đồ với Creately
Vẽ biểu đồ với Creately

Creately là một chương trình tạo lưu đồ trực tuyến có thể sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại di động. Trang web này cung cấp nhiều mẫu để tạo lược đồ cùng với các sơ đồ như biểu đồ Gantt, biểu đồ tổ chức, đồ họa thông tin và bản đồ.

Trang web này cho phép bạn làm việc theo nhóm hiệu quả với các chức năng tương tác như chát, video để thảo luận về dự án nhóm đang làm.

SmartDraw

Đường dẫn: https://www.smartdraw.com/

Vẽ lược đồ với SmartDraw
Vẽ lược đồ với SmartDraw

SmartDraw dễ dàng tạo bất kỳ loại sơ đồ hoặc lưu đồ nào đại diện cho một quy trình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một mẫu lược đồ, sau đó thêm các bước trong một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, SmartDraw tích hợp với các công cụ thông dụng như Word, Google Documents, Excel và PowerPoint hoặc các ứng dụng Google Workspace khác.

Zenflowchart

Đường dẫn: https://www.zenflowchart.com/

thiết kế sơ đồ với Zenflowchart
Thiết kế sơ đồ với Zenflowchart

Đơn giản, dễ sử dụng để tạo sơ đồ, biểu đồ quy trình, sơ đồ tổ chức, sơ đồ trang web… Thư viện hình dạng cung cấp tất cả các biểu tượng với vô số hình dạng, vì vậy bạn có thể xây dựng tất cả các loại sơ đồ mong muốn.

Mời các thành viên trong nhóm và khách hàng xem trước khi xuất bạn. Bất thiết kế xong, có thể xuất bản sơ đồ và gửi chúng tới bạn bè, khách hàng của mình.

Visme

Đường dẫn: https://www.visme.co/

Trình tạo sơ đồ trực tuyến có giao diện trực quan và thư viện mẫu đồ sộ với hàng nghìn mẫu có thể chọn.

Visme hoàn hảo cho người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp đang tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh hơn để tạo sơ đồ và nội dung trực quan cho mình.

Sơ đồ biến các quy trình công việc phức tạp và dài thành các hướng dẫn dễ hiểu, dễ làm theo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo chúng hãy cân nhắc các chương trình online này để tối ưu nhất cho công việc của mình

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

4 website giúp bạn thành Hacker pha-ke cool ngầu

Next Post
Chuc mung sinh nhat tieng nhat

Những cách chúc mừng sinh nhật tiếng Nhật và cách dùng