5 mẹo Google chrome dành cho Android

Google Chrome là trình duyệt phổ biến nhất thế giới, không chỉ trên Desktop, Android, mà thậm chí cả trên IOS. Nó được thiết kế đơn giản an toàn và liên tục được cải tiến bởi Google. Hãy cùng Ghê chưa tìm hiểu qua 5 mẹo Google Chrome dành cho Android

1. Chuyển Tab bằng cách vuốt qua trái/phải

Nhiều người không biết tính năng mới để sử dụng cử chỉ chuyển đổi tab màn hình. bằng cách chạm và giữ thanh địa chỉ, sau đó vuốt sang trái hoặc phải. Trước đây, tất cả những gì bạn có thể làm là chạm vào biểu tượng số tab bên cạnh thanh địa chỉ và chọn tab mong muốn.

Cử chỉ kéo qua trái phải

2. Bật chế độ tối Dark Mode

Mặc định chức năng này theo chế độ Dark Mode của điện thoại, nhưng nếu bạn muốn thay đổi có thể thực hiện theo cách sau.

Nhấn menu -> Settings(cài đặt) -> Theme(chủ đề)

Mở menu trong chrome
vào settings/cài đặt
Chọn menu chủ đề và chọn chế độ

3. Tải trang khi có mạng

Nếu bạn muốn quay lại trang web này một lần nữa, hay lưu lại câu chuyện chưa đọc xong, không cần chụp ảnh màn hình vì Chrome có tính năng cho phép tải trang web để sử dụng khi không có mạng.

Download website về máy

4. Ẩn các bài nổi bật

Mỗi khi vào Chrome, một vài bài viết được đề xuất dựa trên thói quen, sở thích của người dùng. Không phủ nhận rằng Google không ngừng học hỏi về hành vi và đưa ra gợi ý phù hợp với người dùng. Nhưng nếu bạn cảm thấy phiền phức với những thông tin này có thể ẩn theo cách sau.

Tắt gợi ý bài viết
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bảo vệ ảnh trong Google Photo với Locked Folder

Next Post

Thêm chữ nhiều màu trong Power Point với GRADIENT