5 Nền tảng Video giống Youtube

Không nghi ngờ gì nữa, YouTube là một trong những mạng chia sẻ video tốt nhất trên thế giới. Và nó là phổ biến nhất cho đến nay. Nhưng có một số lựa chọn khác cũng tuyệt vời khác có thể bạn chưa biết.

Website giống facebook
Website giống facebook

Tham khảo 5 trang web chia sẻ video dưới đây xem có trang nào đáp ứng được nhu cầu của bạn không nhé.

Dailymotion

Website: https://www.dailymotion.com/vn

Trang chia sẻ video của Pháp Dailymotion là một trong những dịch vụ lưu trữ video lâu đời nhất trên và là một lựa chọn tốt cho bạn vì nó có lượng video rất lớn với đủ thể loại.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn có thể tải lên tối đa 4GB cho mỗi video cho tài khoản miễn phí. Một trong những lợi thế của việc sử dụng Dailymotion là họ dễ hơn trong việc kiểm duyệt video kiếm tiền.

Facebook

Website: https://facebook.com

Là mạng xã hội lớn nhất thế giới nên đây cũng là nơi có hàng triệu video ngẫu nhiên do người dùng tải lên. Việc tìm kiếm và xem video không tiện bằng Youtube nhưng nó là lựa chọn tốt để giết thời gian với các thao tác vuốt xuống.

Twitch

Website: https://www.twitch.tv/

Twitch là nền tảng phát trực tiếp cho các game thủ tốt nhất trên web thuộc sở hữu của nhà Amazon. Trọng tâm chính của Twitch là các livestream game, các chương trình liên quan tới game.

9Gag Video

Website: https://9gag.com/video

Ở Việt Nam 9gag rất nổi tiếng là một bộ sưu tập nội dung vui nhộn: ảnh chế vui nhộn, ảnh GIF, video game, meme hay anime, v.v. Tuy nhiên không dừng lại ở đó 9Gag cũng có một bộ sưu tập video đồ sộ cho bạn giải trí

Ted Talks

Website: https://www.ted.com/talks

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

5 trang Web tạo Meme cho người sáng tạo nội dung

Next Post

Cách tạo danh sách công việc Checklist Excel