5 trang Web tạo Meme cho người sáng tạo nội dung

Meme là một hình ảnh có chữ phụ đề, thường được thiết kế để gây cười. Văn hóa Meme đã ra đời và phát triển từ lâu, cho đến này nó đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng internet.

Danh sách 5 website dưới đây giúp bạn nhanh chóng tạo ra những Meme thú vị cho riêng mình và hoàn toàn miễn phí.

Imgflip

Đường dẫn: https://imgflip.com/memegenerator

Tạo meme với Imgflip
Tạo Meme với Imgflip

Đây có lẽ là công cụ thông dụng, dễ sử dụng nhất trên internet. Imgflip cung cấp các mẫu Meme hot cùng với hàng nghìn mẫu Meme khác nhau.

Makeameme

Đường dẫn: https://makeameme.org

Makeameme tạo meme miễn phí
Tạo meme với Makeameme

Tương tự, Makeameme cũng là trang web tạo meme dễ dàng và nhanh chóng. Nó có một loạt các tính năng cho phép ngay cả những người không có khiếu nghệ thuật cũng có thể tạo ra những hình ảnh vui nhộn.

Canva Meme

Đường dẫn: https://www.canva.com/create/memes/

Canva Meme
Canva meme

Canva nổi tiếng là một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí, không chỉ thế họ cũng cung cấp tính năng tạo meme. Canva giúp bạn dễ dàng tạo của riêng mình nhờ bộ công cụ tạo mạnh mẽ

Imgur

Đường dẫn: https://imgur.com/memegen

Công cụ tạo meme của imgur

Có thể bạn đã biết Imgur là nơi chia sẻ các bức ảnh vui nhộn và các meme. Nó không được biết đến nhiều như một công cụ tạo meme, nhưng Imgur Meme Generator là một trong những trong số các tùy chọn miễn phí tốt nhất hiện có.

Diylol

Đường dẫn: https://www.diylol.com/

diylol meme
Tạo meme thú vị cùng diylol

Và cuối cùng, một công cụ khá đơn giản, không cung cấp nhiều tùy chọn có sẵn, nhưng cho phép tạo meme nhanh chóng từ các meme đã phổ biến.

Trên đây là một số chương trình tạo meme tốt nhất mà chúng tôi đã thử. Bạn hãy chọn cho mình một chương trình hợp nhất để sáng tạo meme. Nếu bạn bí ý tưởng có thể tham khảo danh sách những meme hài hước tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Một số câu chúc mừng sinh nhật tiếng Trung

Next Post

5 Nền tảng Video giống Youtube