Chưa phân loại

5 ứng dụng VTubing tốt nhất cho người mới VTuber

VTuber, còn được gọi là YouTuber ảo, là những người phát trực tiếp hoặc YouTuber sử dụng hình đại diện kỹ thuật số. VTubing bắt nguồn từ Nhật Bản thông qua một nhân vật tên là Kizuna AI trên YouTube. Từ đó, các công ty như Nijisanji bắt đầu tuyển diễn viên lồng tiếng để trở thành ngôi sao ảo.

VRoid Studio là phần mềm tạo nhân vật 3D miễn phí được phát triển bởi Pixiv Inc. Phần mềm này cho phép người dùng tạo nhân vật 3D của riêng họ, hoàn chỉnh với các đặc điểm khuôn mặt, kiểu tóc, quần áo và phụ kiện có thể tùy chỉnh. Các nhân vật đã tạo có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm thế giới ảo, trò chơi và hoạt ảnh.

VRoid Studio

Công cụ phần mềm mạnh mẽ được phát triển bởi Live2D Inc. cho phép các nghệ sĩ và nhà thiết kế tạo các nhân vật hoạt hình 2D cho nhiều phương tiện kỹ thuật số khác nhau, bao gồm trò chơi, ứng dụng tương tác và video. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hoạt hình và tạo nội dung trực quan.

Live2D Cubism

VSeeFace là một công cụ phần mềm phổ biến được thiết kế để tạo và tùy chỉnh các nhân vật ảo. Nó cho phép người dùng tạo các nhân vật hoạt hình có thể bắt chước nét mặt, cử chỉ và giọng nói trong thời gian thực, giúp có thể phát trực tiếp, quay video và tương tác với khán giả theo cách độc đáo và hấp dẫn.

VSeeFace

VSeeFace đã trở nên phổ biến trong cộng đồng VTuber nhờ giao diện thân thiện với người dùng và khả năng tương thích với nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Đó là một công cụ linh hoạt cho phép các cá nhân bước vào thế giới sáng tạo nội dung ảo mà không cần thiết lập phức tạp hoặc kiến thức kỹ thuật sâu rộng.

VTube Studio là một công cụ phần mềm nổi bật khác trong cộng đồng VTuber, Nó phục vụ như một giải pháp chuyên dụng để tạo và kiểm soát các hình đại diện ảo, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng. VTube Studio cung cấp giao diện trực quan cho phép người dùng tùy chỉnh hình đại diện, kiểm soát biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt cũng như đồng bộ hóa các hành động trong thời gian thực với nhân vật ảo của họ.

VTube Studio

VTuber Maker của Live3D là một ứng dụng phần mềm động được thiết kế để trao quyền cho người dùng dễ dàng tạo hình đại diện VTuber của riêng họ. VTuber, viết tắt của Virtual YouTuber, đề cập đến những cá nhân sử dụng hình đại diện ảo để tạo nội dung, tương tác với khán giả và phát trực tiếp trên các nền tảng như YouTube và Twitch.

Related Posts

1 of 25