Top 6 App miễn phí biến ảnh thành tranh vẽ

Các Filter tuyệt đẹp sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu vẽ tranh khác nhau từ ảnh tải lên. Nó sẽ gây ấn tượng với tất cả bạn bè trên mạng xã hội bằng những tác phẩm hội họa tuyệt đẹp và sáng tạo của mình.

Tham khảo 6 App dưới đây dành cho cả Android/IOS biến ảnh của bạn thành các bức vẽ đặc sắc.

Prisma Art Effect Photo Editor

Với Prisma, khi bạn chọn ảnh và Filter, ngay lập tức cho bạn xem trước ảnh. Có thể trượt ngón tay sang trái hoặc phải để biểu thị cường độ của Filter, từ 0 đến 100 phần trăm. Ngoài ra còn có các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh như độ phơi sáng, tương phản, và các hiệu ứng khác.

Prisma
Prisma

Tải về: Prisma cho Android | iOS

Picsart Photo & Video Editor

Với cộng đồng Picsart hơn 150 triệu người sáng tạo trên khắp thế giới. Trình chỉnh sửa ảnh và trình chỉnh sửa video Picsart, bạn có thể biến sự sáng tạo của mình thành hiện thực với rất nhiều hiệu ứng độc đáo mới lạ, cùng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh.

Picsart Photo
Picsart Photo

Tải về: PicsArt Android | iOS

 GoArt – Art NFT Creator

Một ứng dụng tuyệt vời tiếp theo giúp bạn biến ảnh thành tranh vẽ là GoArt. GoArt đã được tạo ra với khả năng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ ảnh có sẵn của bạn. 

Ứng dụng sử dụng công nghệ AI để chuyển bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau. Mặc dù nó tạo ra một hình ảnh chất lượng và rõ ràng, nhưng quá trình này có thể mất vài phút để xử lý mà không xem thay đổi ngay lập tức được.

GoArt
GoArt

Tải về: GoArt cho Android | iOS

Photo Lab Picture Editor & Art

Gồm các bộ lọc vui nhộn, sáng tạo và đẹp mắt, Photo Lab một ứng dụng sẽ phù hợp với bạn. Với hơn 900 hiệu ứng bạn có thể tạo ra các Avatar, ảnh động đặc sắc, và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

Photo Lab Picture Editor & Art
Photo Lab Picture Editor & Art

Tải về: PhotoLab: Art Picture Editor Android | iOS

Insta Toon: Cartoon & Art Cam

Tương tự các App khác, chỉ cần tải lên hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn hoặc chụp ảnh để bắt đầu. Sau đó, chọn trong danh sách các Filter/bộ lọc có sẵn cho đến khi bạn tìm thấy hiệu ứng phù hợp nhất. Có rất nhiều tùy chọn cho filter theo ý bạn, như hình đen trắng, tranh sơn dầu hay truyện tranh.

Insta Toon: Cartoon & Art Cam
Insta Toon: Cartoon & Art Cam

Tải về: Insta Toon iOS

BeCasso: Photo to Painting App

BeCasso
BeCasso

Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ ảnh của bạn. Khám phá loạt bộ lọc màu nước, sơn dầu và phác thảo mới của BeCasso. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì tốt hơn. Tải xuống BeCasso ngay bây giờ

Tải về: BeCasso cho iOS

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Các phần mềm không cần thiết trên Windows 10, 11

Next Post

Một số trình duyệt vào Dark Web