7 website kéo thả tạo app mà không cần code

Tạo một ứng dụng Android chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Đã qua rồi cái thời bạn cần có kiến thức nền tảng về code để xây dựng ứng dụng của riêng mình. Ngày nay, có một số trang web có thể giúp bạn tạo ứng dụng Android mà không cần phải biết code.

Appy Pie

https://www.appypie.com/

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là Appy Pie. Trang web này cho phép bạn tạo ứng dụng bằng giao diện kéo thả, đồng thời cung cấp nhiều mẫu theo nhiều chủ đề và tính năng để bạn lựa chọn. Nền tảng này cũng cung cấp tùy chọn kiếm tiền từ ứng dụng của bạn bằng cách thêm quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Làm app android với Appy Pie
Làm app android với Appy Pie

BuildFire

https://buildfire.com/

Tiếp theo là BuildFire. Trang web này cung cấp một nền tảng để xây dựng các ứng dụng dành cho thiết bị di động mà không cần biết code, họ cung cấp trình chỉnh sửa trực quan và các tính năng dựng sẵn mà bạn có thể thêm vào ứng dụng của mình.

Làm app android với BuildFire
Làm app android với BuildFire

AppMachine

https://www.appmachine.com/

Đối với những người đang tìm kiếm một nền tảng xây dựng ứng dụng toàn diện hơn, AppMachine là một lựa chọn tuyệt vời. Trang web này cung cấp một nền tảng để tạo các ứng dụng dành cho thiết bị mobile. Họ cung cấp các khối dựng sẵn mà bạn có thể thêm vào ứng dụng của mình, chẳng hạn như bản đồ, nguồn cấp RSS và tích hợp mạng xã hội.

AppMachine
AppMachine

Thunkable

https://thunkable.com/#/

Thunkable là trình tạo ứng dụng kéo thả trực quan, có nghĩa là bạn có thể tạo ứng dụng bằng cách kéo và thả các thành phần lên màn hình. Nền tảng này cung cấp nhiều mẫu, thành phần và khối mà bạn có thể sử dụng để xây dựng ứng dụng của mình, cũng như khả năng code tùy chỉnh nếu muốn.

Thunkable
Thunkable

Họ cũng cho phép bạn chạy thử ứng dụng của mình trên chính trang web đó bằng trình giả lập của họ. Ngoài ra, bạn có thể xuất ứng dụng của mình sang Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store. Nền tảng cũng hỗ trợ kiếm tiền thông qua quảng cáo, mua trong ứng dụng và đăng ký.

Andromo

https://www.andromo.com/

Andromo là một ứng cử viên tuyệt vời khác để tạo ứng dụng. Nó cho phép bạn tạo ứng dụng bằng giao diện kéo thả, đồng thời cung cấp nhiều mẫu và tính năng để lựa chọn, ngoài ra họ cũng cho phép bạn kiếm tiền từ ứng dụng của mình bằng cách thêm quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Andromo
Andromo

Adalo

https://www.adalo.com/

Adalo cung cấp nhiều loại thành phần dựng sẵn, chẳng hạn như biểu mẫu, danh sách, bản đồ, v.v., có thể dễ dàng thêm vào ứng dụng của bạn. Nó cũng cho phép bạn kết nối với các dịch vụ và nguồn dữ liệu bên ngoài, chẳng hạn như Airtable, Firebase hoặc GraphCMS để thêm nội dung động vào ứng dụng của bạn.

Adalo
Adalo

Adalo là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động mà không cần phải học viết code. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân và nhà giáo dục muốn tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động của riêng họ một cách nhanh chóng và dễ dàng chi phí rẻ.

Appmysite

https://www.appmysite.com/

Cuối cùng, AppMySite hỗ trợ hầu hết các trình tạo trang web, như WordPress, Wix, Shopify, Magento, v.v. Nó cũng cung cấp các mẫu ứng dụng dựng sẵn có thể được sử dụng làm điểm bắt đầu cho ứng dụng của bạn. Khi bạn đã hoàn tất việc xây dựng ứng dụng của mình, bạn có thể xem trước ứng dụng đó trên thiết bị của mình bằng ứng dụng xem trước AppMySite và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Appmysite
Appmysite

Kết luận

Bạn đã tham khảo 7 website giúp bạn nhanh chóng tạo cho mình app để upload lên Google Play, App Store mà không cần biết code. Tuy nhiên, chúng có thể có những hạn chế về mặt thiết kế và chức năng, cũng như thay đổi theo ý bạn. Bạn có thể trải nghiệm và sáng tạo với những công cụ này và chọn cho mình công cụ phù hợp nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chuyển đổi PowerPoint sang Google Slides

Next Post

8 mẹo để tạo ấn tượng đầu tiên trên app hẹn hò