8 mẹo để tạo ấn tượng đầu tiên trên app hẹn hò

Tạo ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong hẹn hò trực tuyến, và đương nhiên là ấn tượng tốt. Chỉ trong một vài dòng mô tả, bạn truyền đạt tính cách, sở thích và ý định của mình theo cách thu hút sự chú ý của các đối tượng, vì nếu không có sự ấn tượng thì bạn sẽ bị bỏ qua rất nhanh.

8 mẹo để tạo ấn tượng đầu tiên trên app hẹn hò
8 mẹo để tạo ấn tượng đầu tiên trên app hẹn hò

Tham khảo một số mẹo và thủ thuật dưới đây để tạo ấn tượng tốt đầu tiên trên một ứng dụng hẹn hò.

Ảnh avatar

Ảnh avatar của bạn là thứ đầu tiên mà người ta có quyết định xem tiếp hay không, vì vậy điều cần thiết là chọn một ảnh đại diện đẹp nhất của bạn. Hãy chắc chắn rằng bức ảnh là mới nhất và có chất lượng cao, đồng thời nó thể hiện được phần nào tính cách bản thân. Hãy mỉm cười, ăn mặc đẹp, làm màu một chút 😄.

Bio hấp dẫn

Bio hay tiểu sử là đoạn mô tả ngắn về bạn, nó giúp bạn giới thiệu bản thân và kể câu chuyện của mình một cách ngắn gọn và thú vị, nó là phần chính làm nổi bật tính cách và sở thích của bạn, đồng thời sử dụng sự hài hước để thể hiện sự thú vị, phần này cố gắng đừng viết dài dòng lan man.

Hỏi tinh tế

Khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện, hãy đặt những câu hỏi tinh tế xoay quanh họ, trước đó hãy tìm hiểu profile, bio, xem ảnh của và đặt ra những câu hỏi liên quan, tránh đặt những câu hỏi chung chung. Thể hiện rằng bạn đang lắng nghe câu trả lời của họ bằng cách trả lời bằng những nhận xét có ý nghĩa.

Tránh chủ đề tiêu cực

Tránh xa các chủ đề tiêu cực hoặc gây tranh cãi trong các cuộc trò chuyện của bạn, điều này có thể nhanh chóng tác động tiêu cực đến ấn tượng đầu tiên của bạn và dẫn câu chuyện của 2 người vào bế tắt. Thay vào đó, hãy tập trung vào những chủ đề nhẹ nhàng, vui vẻ trong sở thích của 2 bạn để cuộc trò chuyện luôn tích cực và thú vị.

Là chính mình

Hẹn hò trực tuyến là một cơ hội tuyệt vời để tìm nửa kia của bạn, vì vậy hãy là chính mình! Đừng cố trở thành một người nào đó mà bạn không phải hoặc sử dụng những lời tán tỉnh sao chép trên mạng – hãy chân thành thì mới đi đường dài được.

Không vồ vập thái quá

Giữ cho cuộc trò chuyện của bạn tôn trọng và phù hợp. Tránh sử dụng ngôn ngữ quá hung hăng bạo lực, khiêu gợi hoặc vượt quá giới hạn tìm hiểu nhau, vì điều này có thể nhanh chóng làm mất đi những ấn tượng ban đầu về bạn của đối phương.

Tôn trọng

Luôn tôn trọng đối phương trong mọi câu chát, ngay cả khi kết quả không thành công. Điều này có thể giúp bạn duy trì uy tín tích cực trên ứng dụng hẹn hò tránh bị bóc phốt.

Kết luận

Tóm lại, việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên trên một ứng dụng hẹn hò là rất quan trọng trong việc tìm kiếm một nửa tương thích. Bằng cách làm theo các mẹo và thủ thuật này, bạn có thể tạo ấn tượng ban đầu quyến rũ và đáng nhớ, giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh và tăng cơ hội tìm thấy tình yêu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

7 website kéo thả tạo app mà không cần code

Next Post

Tìm hiểu cách hoạt động của các app hẹn hò