Canva tự tạo logo dễ dàng miễn phí

Canva tự tạo logo dễ dàng miễn phí, khi bắt đầu một dự án, dù là doanh nghiệp, trang web, kênh tiktok, youtube bạn cần tạo cho mình một Logo để phân biệt mình với muôn vàn người khác ngoài kia.

Chúng ta có 2 cách tạo cho mình một Logo, một là bỏ tiền thuê cho mình các đơn vị thiết kế. Cách thứ 2 nếu muốn chủ động và chi phí thấp hơn bạn có thể cân nhắc các công cụ trực tuyến như Canva.

Canva cung cấp hàng nghìn mẫu từ logo tới banner, avatar, ảnh thu nhỏ mà bạn có thể sửa đổi theo nhu cầu của mình, với giao diện kéo và thả đơn giản. Tài khoản miễn phí có thể sử dụng hầu hết các tính năng mà không phải trả thêm phí. Điều này bao gồm một thư viện hình ảnh và các yếu tố miễn phí bản quyền, sẽ giúp bạn tạo ra thiết kế logo hoàn hảo.

Tải về ứng dụng

Truy cập https://www.canva.com/ thực hiện đăng ký, đang nhập tài khoản.

Bạn có thể sử dụng Canva trực tiếp qua nền tảng web với link trên hoặc tải phần mềm trên các nền tảng:

Windows | MacOS | Android | IOS

Chọn mẫu thiết kế phù hợp

Sau khi bạn nhấp vào Trình tạo Logo, phần mềm sẽ mở ra một tài liệu mới với kích thước 500 x 500px. Ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể cuộn qua các mẫu khác nhau, được sắp xếp theo ngành.

Chọn mẫu thiết kế phù hợp Canva tự tạo logo
Chọn mẫu thiết kế phù hợp

Ví dụ: nếu bạn muốn thiết kế logo cho trường học, bạn có thể gõ trường học vào tab mẫu. Chọn mẫu ưng ý để chỉnh sửa, hoặc bạn cũng có thể thiết kế từ đầu.

các mẫu có thể chọn
các mẫu có thể chọn

Sử dụng các thành phần biểu tượng hữu ích

Canvan cung cấp hàng ngàn các thành phần hữu ích có thể sử dụng cho thiết kế của bạn thêm sinh động như: hoa, hình tròn, vuông, dòng kẻ, động vật… và người dùng có thể tìm theo các chủ đề của mình.

Chọn Phông chữ màu sắc kích thước

Tiếp theo, nhấp đúp vào menu văn bản trong biểu trưng và thay đổi nó thành tên thương hiệu và dòng giới thiệu của bạn (nếu biểu trưng chứa những thứ đó). Thay đổi phông chữ bằng menu thả xuống ở đầu màn hình.

Thay đổi kiểu chữ
Thay đổi kiểu chữ

Tương tự như vậy, rất nhiều kiểu chữ có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa kiểu chữ, cỡ, màu sắc, hiệu ứng cho văn bản.

Sửa đổi màu sắc cho thương hiệu của bạn

Chìa khóa để nhận diện thương hiệu là đảm bảo màu sắc của bạn nhất quán trên tất cả các tài liệu tiếp thị. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng cùng một hoặc hai màu (tối đa là ba màu) trên biểu trưng, ​​trang web, danh thiếp, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Vì vậy, khi bạn xác định xong mẫu, bạn cần thay đổi màu sắc để phản ánh thương hiệu của mình. Bao gồm cả màu sắc của các biểu tượng, màu chữ, màu nền.

Chỉnh sửa nền cho logo
Chỉnh sửa nền cho logo

Tạo các phiên bản và kích thước khác nhau

Sau khi bạn đã ok về màu sắc, phông chữ, yếu tố và cách sắp xếp nó, đã đến lúc tạo nhiều phiên bản khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng logo trong các trường hợp khác nhau.

Phiên bản Pro có Magic Resize , giúp công việc này trở nên dễ dàng. Nhưng bạn cũng có thể tạo nhiều kích thước với phiên bản miễn phí. Chỉ cần mở một tài liệu mới với các kích thước khác nhau trong một cửa sổ mới. Sao chép các phần tử từ cửa sổ ban đầu, dán chúng vào tài liệu mới và sắp xếp các phần tử.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Một số cách mua Iphone 14 không hay nhưng nhanh chóng

Next Post

5 mẹo nhỏ giúp slide Powerpoint của bạn hấp dẫn hơn