Ccleaner phiên bản mới nhất cho windows 10 11

Download Ccleaner phiên bản mới nhất dành cho Windows. CCleaner là một trong những bộ công cụ tốt nhất để tối ưu hóa hệ điều hành và dọn dẹp các file rác. Nhờ chương trình này, máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn, đồng thời hiệu suất máy của bạn ở mức cao nhất.

CCleaner có thể quét sâu hệ thống, tìm và loại bỏ các tệp cũ, không cần thiết, không sử dụng và còn sót lại sau các trình duyệt và ứng dụng, cũng như cập nhật hệ thống. Nó hoạt động với tất cả các trình duyệt phổ biến (Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari), nơi CCleaner dọn dẹp các tệp tạm thời, lịch sử duyệt và tải xuống, cookie, biểu mẫu đăng ký tự động hoàn thành, v.v. Ngoài ra, tiện ích này hoạt động rất xuất sắc loại bỏ rác còn lại sau nhiều loại ứng dụng đa phương tiện (AIMP, Adobe Flash Player, VLC, v.v.), các sản phẩm của Microsoft (Office, OneDrive, v.v.), chương trình thư, trò chuyện và trình tải xuống (Bat, Skype, uTorrent), trình lưu trữ (WinRAR, 7-zip) và nhiều loại khác.

Ngoài việc dọn dẹp và loại bỏ rác, CCleaner có một số công cụ bổ sung sẽ hữu ích trong việc thiết lập và tối ưu hóa máy tính:

  • Gỡ các chương trình,
  • Quản lý danh sách các ứng dụng khởi động cùng hệ thống,
  • Trình phân tích dung lượng, hiển thị số lượng và kích thước file trên ổ cứng,
  • Tìm kiếm các tệp trùng lặp,
  • Khôi phục hệ thống.

Để tải về ccleaner phiên bản mới nhất cho máy tính windows 10, windows 11 cho mình bạn thực hiện các bước sau

Tìm và truy cập Microsoft Store

Sau khi vào Store, Tìm kiếm Ccleaner và cài đặt, Ccleaner đã có mặt chính thức trên Microsoft Store

Vậy thôi, giờ mở ra và dùng nào!!

Tóm lại, CCleaner được thiết kế cho nhiều đối tượng người dùng, nó giúp bạn chăm sóc máy tính của mình trên một phần mềm duy nhất thay vì phải vào từng phần trên windows. CCleaner có giao diện trực quan, giúp bạn phân tích tình hình máy tính và đưa ra hướng xử lý tốt cho máy.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách thay đổi DNS trên Windows 11

Next Post

Đặt Google làm trang chủ Cốc Cốc và công cụ tìm kiếm mặc định