Gmail hẹn giờ xóa email tự động

Chế độ bảo mật là một tính năng trong Gmail cho phép bạn gửi thông tin nhạy cảm hoặc riêng tư một cách an toàn. Khi bạn sử dụng chế độ này, email của bạn sẽ được gửi kèm theo ngày hết hạn, sau khi hết thời gian hẹn, người nhận không thể xem được email nữa.

Để sử dụng chức năng này bạn làm như sau trên phiên bản web và app:

Giao diện app

Tạo 1 email mới, chọn menu dấu 3 chấm:

Tiếp theo chọn chế độ bảo mật/Confidential Mode:

Chọn thời gian hết hạn, và bấm ok

Cuối cùng email có thông báo đặt thời gian thành công:

Giao diện Web

Trong khung soạn thảo email, chọn icon hình khóa dưới đây

Cửa sổ chế độ bảo mật xuất hiện, tại đây bạn có thể đặt thời hạn cho email sắp gửi

  • 1 ngày
  • 1 tuần
  • 1 tháng
  • 3 tháng
  • 5 năm

Cuối cùng ta có dòng thông báo như sau

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Gmail hẹn giờ gửi mail trên App/Web

Next Post

Bing AI – Tạo hình ảnh từ mô tả