Những câu chúc sinh nhật người yêu bằng tiếng anh ngọt ngào

Nếu người đặc biệt của bạn sắp tổ chức sinh nhật, hãy đảm bảo rằng anh ấy hay cô ấy sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn thông qua những câu chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu. Từ tình cảm đến ngọt ngào, bạn có thể tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật trong tiếng anh sau đây.

Hãy thay thế những từ ngữ xưng hô sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình nhé 🙂

Happy Birthday to a special person who is bringing so much joy to my heart. I am thankful for every moment we spend together, and I wish our happiness never ends.

Chúc mừng sinh nhật một người đặc biệt, người đang mang đến nhiều niềm vui cho trái tim Em. Anh trân trọng từng giây phút dành cho nhau, và cầu chúc hạnh phúc của chúng ta không bao giờ kết thúc.

May this day be as sunny as your smile and as beautiful as you are. You shine every day, but on this day, you will shine the brightest. Happy Birthday.

Mong cho ngày này luôn tỏa nắng như nụ cười của em và đẹp như chính em. Em tỏa sáng mỗi ngày, nhưng vào ngày này, em sẽ tỏa sáng nhất. Chúc mừng sinh nhật.

Happy birthday my love! Thank you for stealing my heart!

Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi! Cảm ơn anh đã đánh cắp trái tim em!

I have never met a person who is as sweet as you are. On this day, we celebrate your sweetness by eating a sweet cake and drinking some sweet wine.

Tôi chưa bao giờ gặp một người ngọt ngào như em. Vào ngày này, chúng ta kỷ niệm sự ngọt ngào của em bằng cách ăn một chiếc bánh ngọt và uống một chút rượu ngọt.

Happy birthday sweetheart! Thank you for being my today and I hope you’ll be my tomorrows as well.

Chúc mừng sinh nhật em yêu! Cảm ơn em đã là ngày hôm nay của tôi và tôi hy vọng em cũng sẽ là ngày mai của tôi.

You make my life worth living. You bring smiles to my face, and your touch shows me how much you love me and care for me. You are my friend and my lover. Happy Birthday.

Em làm cho cuộc sống của tôi ý nghĩa hơn. Mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tôi, và cái chạm của em cho tôi thấy em yêu tôi và quan tâm đến tôi như thế nào. Em là bạn và là người yêu của tôi. Chúc mừng sinh nhật.

I hope your Birthday is as beautiful and full of love as you are. You deserve only the best, and I wish that for you. Best wishes, my love.

Tôi hy vọng sinh nhật của em cũng đẹp và tràn đầy tình yêu như bản thân em. Em chỉ xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất. Những lời chúc tốt đẹp nhất, tình yêu của tôi.

You are the reason I smile every day. Our passion will never go away, and our love will shine brightest on this special day. I love you.

Em là lý do tôi mỉm cười mỗi ngày. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ mất đi, và sẽ tỏa sáng nhất trong ngày đặc biệt này. Tôi yêu em.

Thanks for all the memories you’ve given to me. No matter how old we get, and how many more birthdays we celebrate, I will always be here for you. Happy Birthday

Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm em đã cho tôi. Cho dù chúng ta già đi bao nhiêu tuổi, và chúng ta kỷ niệm bao nhiêu sinh nhật nữa, anh sẽ luôn ở đây vì em. Chúc mừng sinh nhật

You are the gift in my life, and on your special day, I give you the gift of my love. Take it with open arms, and embrace my hug

Em là món quà trong cuộc sống của tôi, vào ngày đặc biệt này, tôi tặng em món quà tình yêu của tôi. Hãy đón nhận nó với vòng tay rộng mở và nhận lấy cái ôm của tôi

Wishing the happiest of birthdays to the love of my life. Know this that, wherever you go, I shall follow you.

Chúc tình yêu của đời anh có những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất. Hãy biết điều này, dù em đi bất cứ đâu, anh cũng sẽ bên em.

You are the best thing that has happened in my life, and I hope you have an awesome birthday. You deserve it, my love, and I will make sure your dreams come true.

Em là điều tuyệt vời nhất đã đến với cuộc đời tôi, hy vọng em có một sinh nhật tuyệt vời. Em xứng đáng với điều đó, tình yêu của tôi, và tôi chắc chắn ước mơ của em sẽ thành hiện thực.

Today is your special day. Let me be your genie. Every wish you make, I will fulfill it. Happy Birthday my love.

Hôm nay là ngày đặc biệt của em. Hãy để tôi là thần đèn. Mọi điều ước của em, tôi sẽ thực hiện. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Gmail – tự động gán nhãn và chuyển Email vào mục riêng

Next Post

Một số câu chúc anh trai ấn tượng dịp sinh nhật