Những game kinh dị được nhiều người chơi 2022

Bạn là người không yếu tim, có đam mê game và muốn tìm cho mình một trò chơi đáng sợ. Khi bạn là người điều khiển và đưa ra những lựa chọn có thể mang ý nghĩa sống hoặc chết, mọi khoảnh khắc đều căng thẳng và quan trọng.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy cho mình sự lựa chọn về các trò chơi kinh dị hay nhất có thể chơi trên PC năm 2022 này.

House of Ashes

Là game mới nhất trong The Dark Pictures Anthology từ Supermassive Games. Giống như Until Dawn và Man of Medan, House of Ashes là một tựa game kinh dị sinh tồn dựa trên sự lựa chọn cho thấy bạn đang cố gắng giữ cho các nhân vật chính sống sót (điều này không hề dễ dàng như bạn tưởng tượng).

Trò chơi xoay quanh Lực lượng đặc biệt trong Chiến tranh Iraq, những người tình cờ bắt gặp một ngôi đền bị chôn vùi của người Sumer, nơi có một số sinh vật giống ma cà rồng, ghê rợn.

Phasmophobia

Phasmophobia đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng kể từ khi phát hành và không có dấu hiệu chậm lại, vậy điều gì khiến nó trở nên tốt như vậy?

Mặc dù Phasmophobia là một trò chơi kinh dị, nhưng bạn có thể coi nó như một trò chơi trinh thám phối hợp khi bạn và tối đa ba điều tra viên khác khám phá một địa điểm bị ma ám trong nỗ lực tìm ra loại ma nào đang xâm nhập cơ sở trước khi báo cáo lại. Nó đòi hỏi tinh thần đồng đội, óc thám tử tốt nhất và thần kinh vững vàng để điều hướng nhaanh vật qua các hành lang tối tăm, chật hẹp và những căn phòng yên tĩnh đến kỳ lạ.

OUTLAST

Outlast là một trò chơi khám phá lấy bối cảnh bên trong một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang. Giống như tất cả các bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang trong các trò chơi kinh dị, bệnh viện này có một nhóm bệnh nhân loạn trí và nhân viên tàn ác, những người mà bạn phải tránh để tồn tại với tất cả ruột, gan của bạn vẫn còn bên trong cơ thể của bạn.

The Evil Within 2

Từ Shinji Mikami, The Evil Within 2 đưa loạt phim nổi tiếng lên một tầm cao mới với sự pha trộn độc đáo giữa tâm lý kinh dị và kinh dị sinh tồn thực sự.

Man of Medan

Một cái tên khác từ nhà Supermassive Games, Man of Medan là một bộ game kinh dị dựa trên sự lựa chọn theo chân một nhóm thanh niên trải qua chuyến thám hiểm lặn dưới nước ở Nam Thái Bình Dương. Nhưng mọi thứ diễn ra theo chiều hướng đáng sợ, cả nhóm trên một con tàu ma, nơi những cơn ác mộng của họ xuất hiện.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp ảnh vui em “ăn gì cũng được” cho anh em

Next Post

Meme việc gì cũng đến tay tao – phiên bản chó mèo